Địa chỉ : 444-446 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng - VPĐD : 82/2/20 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

NHÀ CUNG CẤP

GIỚI THIỆU VỀ PILE DYNAMICS INC


Sự vượt trội: Pile Dynamics, Inc, có trên 30 nhân viên dưới sự lãnh đạo của Garland Likins và trụ sở chính ở Cleveland, OH, Mỹ. Một nhóm kỹ sư điện xuất sắc, lập trình viên thiết kế phần mềm và chuyên gia kỹ thuật có thể làm sự phát triển không ngừng theo hướng PDI những sản phẩm thí nghiệm. Hãng PDI vượt trội về chất lượng sản phẩm và hỗ trợ khách hàng. Từ năm 1979, Hãng cũng đã đề xuất hàng trăm chương trình giáo dục về lĩnh vực kiểm định chất lượng móng cọc sâu. Công ty PDI là nhà sản xuất lớn nhất về thiết bị thực hiện phép thử động cho cọc trên thế giới. Hãng có một mạng lưới đại diện rộng khắp trải dài từ viễn đông đến Châu Âu đến Nam Mỹ mà nó giúp cho việc sử dụng thiết bị thí nghiệm ở 60 quốc gia trên khắp thế giới.

Những ngày ban đầu: Năm 1964, Giáo sư George Goble (sau đó được sự giúp đỡ bỡi những sinh viên vừa mới tốt nghiệp Frank Rausche và Garland Likins) đã bắt đầu một dự án tại Viện kỹ thuật CASE để nghiên cứu để nghiên cứu một giải pháp khả thi để các phép thử tải trọng tĩnh theo quy ước. Những nổ lực đã dẫn đến một khái niệm của việc sử dụng lý thuyết lan truyền sóng một chiều để phát triển một cách mới của phép thử dành cho cọc – phép thử động cọc. Nghiên cứu đã làm ra những thành quả mà có thể được chuyển cho Hội địa kỹ thuật. Năm 1972, Tiến sỹ Goble đã thành lập công ty lấy tên là PDI để thương mại hóa thiết bị PDA và phần mềm được liên kết với nó bây giờ được biết đến như CAPWAP®. Rausche và Likins đã tham gia vào công ty năm 1974, và từ năm 1977 họ đã điều hành mọi hoạt động của công ty cho đến nay.

Sự phát triển: PDI đã tăng trưởng một cách đều đặn dòng sản phẩm dành cho phép thử cọc. Vào cuối năm 1970 đã đưa ra sản phẩm mới, ngoài PDA và CAPWAP, một thiết bị cầm tay số lần búa rơi trong suốt quá trình đóng cọc (Saximeter). PDI sau đó đã thêm vào thiết bị phân tích tính năng búa và thiết bị thực hiện phép thử động biến dạng nhỏ (P.I.T) vào cuối năm 1980. Năm 1990, PDI đã tiến nhanh đến sự kết những sự phát triển mới trong lĩnh vực điện tử và máy tính cá nhân để cho ra đời những thiết bị đo mới. Thiết bị PDA với Model: PAK được giới thiệu năm 1991, như là bộ thu thập dữ liệu PIT, tiền thân của PIT hôm nay. Cùng thời gian đó, các kỹ sư địa kỹ thuật đã phổ biến rộng rãi phần mềm phân tích phương trình sóng GRLWEAP, một sản phẩm khác mà đã được phát triển vào giữa năm 1970 trong dự án nghiên cứu cho Cục đường bộ liên bang. Thiết bị phân tích xuyên tiêu chuẩn SPT đã tham gia vào dòng những sản phẩm của PDI vào năm 1995, và thiết bị ghi kết quả đóng cọc PIR (cho mũi khoan cọc đúc tại chỗ/CFA) vào năm 1998. Năm 2000, công nghệ điện thoại di động đã được ứng dụng trong thiết bị PDA trong việc điều khiển việc thu thập dữ liệu từ xa, là thiết bị PAL-R. Việc điều khiển thu thập dữ liệu từ xa thông qua điện thoại di động sau này đã được thay thế bỡi việc truyền dữ liệu qua mạng Internet băng thông rộng vào năm 2007 dẫn đến sự ra đời thiết bị PDA với model PAX, mà vào năm 2008 nó được tích hợp thêm chức năng có thể nhận tín hiệu từ các cảm biến không dây. Quá trình phát triển từ thiết bị PDA đầu tiên ra mắt vào năm 1970 đến thế kỷ 21 là công nghệ không dây PAX phản ánh cách công ty PDI nỗ lực để nắm lấy thời cơ và kết hợp chặc chẽ tình trạng công nghệ một cách khéo léo vào trong những sản phẩm của hãng. Trong những năm gần đây công ty PDI cũng đã thành lập một công ty con, Inspection Instruments, Inc. và đã giới thiệu những sản phẩm đáng chú ý như CHA, thiết bị siêu âm cọc.

SẢN PHẨM CỦA PILE DYNAMICS INC

Thiết bị thử động biến

Model: P.I.T-FV

Xem chi tiết

Thiết bị thử động biến

Model: P.I.T-V

Xem chi tiết

Thiết bị thử động biến

Model: PAK

Xem chi tiết

Thiết bị thử động biến

Model: PAX

Xem chi tiết

Thiết bị siêu âm cọc khoan

Model: CHA-QX

Xem chi tiết

Thiết bị siêu âm cọc khoan

Model: CHAMP

Xem chi tiết