Địa chỉ : 444-446 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng - VPĐD : 82/2/20 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

NHÀ CUNG CẤP

Vữa ốp tường không cátCEM 530

CHI TIẾT

GIỚI THIỆU

CEM 530 là loại vữa ốp gạch men, có ciment, chất trám đặc biệt, các hóa chất độc quyền và phẩm màu cao cấp.

CÔNG DỤNG: CEM 530 dùng để trám mạch gạch ốp tường nhỏ hơn 1/8 in. Trộn với EB 550 hỗn hợp sẽ bảo đảm đồng màu, kết dính, chịu lực mạnh hơn và chống chu trình đông-tan mạnh hơn. Không dùng ở môi trường acid mạnh.

ĐỘ PHỦ: Thay đổi tùy theo diện tích viê gạch ốp và độ rộng cảu mạch. Coi phần trét.

TIÊU CHUẨN: CEM 530 phù hợp tiêu chuẩn Viện Tiêu Chuẩn Quốc Gia Mỹ A118-6, A 108-1

CHUẨN BỊ MẶT ỐP: Đừng dùng khi dự đoán nhiệt độ dưới 550F trong 48 giờ sau khi trám. Trám mạch có thể thực hiện sau khi đông cứng 48 giờ. Mạch cần trám phải sạch, hồ ốp dư phải lau sạch, độ sâu của mạch phải đều để bảo đảm đồng màu. Diện tích trám cũng phải được che ánh nắng trực tiếp, gió và nhiệt.

PHA TRỘN: Đổ CEM 530 vào nước hay ED 550 vừa đặc trét bay được, đùng đổ nhiều dung dịch quá để được đồng màu. Muốn đồng màu cũng phải dùng lượng dung dịch giống nhau cho mỗi mẻ. Trộn chậm để tránh bọt khí. Để hỗn hợp ngấm đều 10 phút, sau đó trộn lại trước khi trét. Đừng cho thêm nước vào hỗn hợp và trộn lại.

CÁCH TRÁM
Nếu gạch lát không tráng men bóng, phun ướt mặt trước khi trám nhưng không được để có nước trong mạch. Dùng dụng cụ san bằng đè vữa chéo góc vào khe đủ mạnh để vữa chui vào trám hết khe. Cạo hết vữa dư bằng cạnh dụng cụ. Khi vữa bắt đầu kết cứng làm láng mạch trám, lau rửa vương vãi trên mặt gạch bằng khăn ướt. Dán kín mặt bằng giấy xây dựng trong vài ngày để bảo vệ mạch hàn không dính bụi, vấy bẩn, không co, không nứt.
Nếu cần rửa mặt gia công bằng nước xà bông hay dung dịch tẩy CCC 060 đầy những vết hồ cứng. Nên thử ở chỗ kín trước khi tẩy toàn mặt. Sau khi trét 28 ngày, có thể dùng Chem-Seal 14 gia cố.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Sức cắt - 7 ngày
Mặt gạch men tối thiểu ……….150 psi
Sức chịu nén - 7 ngày
Tối thiểu ……………… 2.000 psi
Bắt đầu kết cứng ……... 2 giờ
Kết cứng hoàn toàn  ….. 6 giờ
Đóng gói: CEM 530 trong bao 50 pound; hộp có quai 13 pound, 7 pound